CIO Ngành Gỗ

CIO Ngành Gỗ

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2022

CIO Ngành Gỗ

Ngành chế biến gỗ của Việt Nam đứng thứ 2 Châu Á và thứ 5 toàn cầu. Tuy nhiên, ngành chế biến gỗ Việt Nam đang gặp không ít khó khăn vì sự cạnh tranh khá lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài vốn có công nghệ hiện đại trong sản xuất và chế biến. Vì thế, với sự hợp tác của Ansuz, một dự án Chuyển đổi số ngành gỗ do quỹ Châu Á ra đời – Đó là CIO Ngành Gỗ


Đơn vị Ansuz cung cấp, xây dựng giải pháp số cho CIO Ngành Gỗ với nhiều tính năng ưu việt, nhằm hiện thực hóa con đường chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Chương trình Đào tạo

Hệ thống đào tạo trực tuyến áp dụng dịch vụ Jamstack website giúp tối ưu hóa website để đăng tải video chất lượng. Giải pháp video khóa học chất lượng cao với các bước sau:

  1. Xác định kích thước video khóa học

  2. Điều chỉnh bố cục và độ phân giải tương ứng cho từng thiết bị

  3. Ưu tiên người dùng di động

  4. Sử dụng giao diện đơn giản để tối ưu hóa

Qua đó, cung cấp cho CIO Ngành Gỗ một chương trình đào tạo trực tuyến giúp ích cho khả năng nắm bắt của doanh nghiệp với nội dung, âm thanh, hình ảnh vào độ phân giải chất lượng nhất.

Giao diện

Giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng nhờ áp dụng công nghệ CMS – GraphQL và Next JS. Giải pháp công nghệ giúp quản lý trực quan và tương tác với người dùng bằng các hình ảnh mềm mại, video 3D, đồ thị đơn giản và dữ liệu rõ ràng.

Bên cạnh đó, đáp ứng được yêu cầu về dữ liệu bị thay đổi mà không làm rối mắt người dùng, hiển thị các dự đoán, tiên đoán bằng biểu đồ. 

Ngoài ra, nâng tầm một framework hiện đại, Ansuz đã phát triển Tailwind CSS trong website của CIO Ngành gỗ giúp giải pháp tránh xung đột về các modun của hình ảnh, video…

Quản trị

Ansuz sử dụng framework CMS – Strapi: Quản lý hệ quản trị nội dung trang web. Framework này là một mã nguồn mở mới với tính tương thích cho nhiều loại modun nội dung. Giúp quản lý tối ưu công tác đào tạo, tổng hợp thông tin và thống kê trực quan cho doanh nghiệp theo dạng biểu đồ.

Ngoài ra, người quản trị của Ansuz có thể xác định số liệu doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ, tỉ lệ chuyển đổi theo từng tháng, từng năm… và nhiều số liệu khác.

Tính năng

Ansuz cung cấp những tính năng cần thiết cho CIO ngành gỗ bằng dịch vụ Jamstack website như sau:

  • Tối ưu hóa số hóa công nghệ 3D trong việc mô phỏng.

  • Giả lập các phương pháp trước, trong và sau khi doanh nghiệp gỗ áp dụng giải pháp chuyển đổi công nghệ số.

  • Tìm kiếm nguồn thông tin, cập nhật công nghệ hiện đại, xây dựng mô hình.

  • Hệ thống hóa website của CIO Ngành gỗ lên đa nền tảng mạng xã hội.

Nâng cấp và bảo trì

Ansuz tự động hóa cho việc nâng cấp website và phần mềm CIO Ngành Gỗ bằng cách tự động cập nhật các phiên bản mới nhất. Việc này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Cùng với đó, bảo trì cũng được thực hiện định kì tránh những lỗ hổng về bảo mật, giúp làm mới lại website và phần mềm đạt hiệu suất cao hơn.

Ngoài ra, đội ngũ kĩ sư phát triển của Ansuz luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến của người dùng để đưa ra giải pháp phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp và đáp ứng khả năng chuyển mình của công nghệ 4.0 hiện nay.

Từ năng lực đến kinh nghiệm chuyên môn, Ansuz đồng hành cùng CIO Ngành gỗ tự hào là đối tác đáng tin cậy.Chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích và sự thỏa mãn cao nhất cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Cùng với đó, chúng tôi sẽ đồng hành doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình chuyển đổi số, nâng cao năng lực và tạo ra giá trị gia. Cùng nhau nâng tầm và khẳng định vị thế mới của ngành gỗ Việt Nam trên thị trường thế giới.