Giới thiệu OnMeeting

Giới thiệu OnMeeting

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2022

Giới thiệu OnMeeting


Thật không quá phóng đại khi nói rằng, trong và sau đại dịch chính là thời đại của các giải pháp học/họp trực tuyến. OnMeeting của FPT Telecom đã tạo ra những hiệu ứng tích cực do đáp ứng được những nhu cầu tổ chức họp cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm. Đây cũng là một dự án do Ansuz đồng hành về công nghệ.

  • Giao diện

Giao diện thân thiện, dễ cài đặt trên cả máy tính hay thiết bị di động chạy Windows, Mac OS, iOS, Android. Giao diện của OnMeeting giúp người dùng dễ dàng tương tác trực tuyến như: Trình chiếu, chia sẻ màn hình, chat, quản lý cuộc họp, đăng ký phát biểu, giám sát độ tập trung của người dùng…

Ngoài ra, bằng giải pháp ứng dụng OnMeeting có thể localized (bản địa hóa) ngôn ngữ người dùng tùy từng khu vực trên thế giới. Tính năng này giúp cho giao diện có ngôn ngữ bản địa sẽ sử dụng dễ dàng hơn và phù hợp cho nhiều lứa tuổi.


  • Bảo mật

OnMeeting có hệ thống bảo mật đa lớp, tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng tương tự các ứng dụng quốc tế. Điều này nhằm ngăn chặn việc lộ nội dung họp hay có người lạ xâm nhập.


  • Lưu trữ

Dữ liệu được lưu trữ trực tuyến trên Cloud, tránh cách rủi ro mất mát dữ liệu so với ổ cứng hay thẻ nhớ. Máy chủ trung tâm đặt tại FPT Data Center – Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi tuyến cáp quang quốc tế.


  • Tiết kiệm

Việc không cần tốn chi phí tổ chức, thuê địa điểm, chi phí cho khách mời, tối ưu nguồn nhân lực, không cần phải tốn kém về mặt chi phí di chuyển, lưu trú điều này cũng góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, tổ chức.

  • Tương thích 

Sử dụng dịch vụ Cross-platform application - Ứng dụng đa nền tảng và phương thức điện toán giúp cho OnMeeting vượt trội về các tính năng và khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị điện tử.


Với những đặc điểm nổi bật này, giải pháp họp trực tuyến OnMeeting đang dần vươn lên để cạnh tranh với các giải pháp họp trực tuyến quốc tế khác ngay tại thị trường Việt Nam và tạo đà cho các đơn vị công nghệ trong nước tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về công nghệ.