Giới thiệu về Watajob

Giới thiệu về Watajob

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2022

Giới thiệu về Watajob

Giữa rất nhiều trang website về tuyển dụng, tìm kiếm việc làm, Watajod là một “tân binh” nhưng nổi bật lên nhờ sự tối giản trong giao diện nhưng vẫn đảm bảo về mặt trải nghiệm cho người dùng. Ansuz cũng vinh dự khi được Watajod lựa chọn là đơn vị đồng hành để xây dựng website này.

Giao diện

Watajod sử dụng bộ giao diện Material UI với đặc điểm đặc trưng là thiết kế vô cùng tối giản, trực quan, dễ sử dụng đối với cả người tuyển dụng, người tìm việc hay người giới thiệu công việc.

Trang chủ của Watajod chia thành ba phần nội dung riêng biệt: Tìm kiếm; Các thông tin tuyển dụng nổi bật; Các nhà tuyển dụng nổi bật và Tin tức liên quan. Nội dung được tổ chức theo cấu trúc kim cương - phần quan trọng nhất, được người dùng tương tác nhiều nhất thì xếp ở trên cùng.

Tốc độ tải trang

Tại Watajod, Ansuz tối ưu tốc độ tải trang, giúp trang hoạt động “mượt mà” ngay cả khi có rất nhiều dữ liệu. Trang web được tối ưu hóa về tốc độ sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời giúp gia tăng độ thân thiện với công cụ tìm kiếm, cụ thể là với Google.

Ngoài ra, Ansuz cũng nỗ lực cải thiện tỷ lệ thoát trang, giúp níu chân người dùng ở lại lâu hơn nhờ việc sắp xếp các luồng thông tin một cách hợp lý, người dùng có thể tìm thấy các thông tin liên quan ngay trong cùng một màn hình.

Nâng cấp và bảo mật

Nhờ vào việc sử dụng cấu trúc Jamstack, Watajod luôn tự động nâng cấp, không tốn thời gian và chi phí như phương pháp thủ công trước đây. Không những thế, website cũng hạn chế được tình trạng xảy ra lỗi và có tính bảo mật cao, đứng vững trước những đợt tấn công của hacker.

Trang quản trị

 Watajod có trang quản trị được xây dựng trên nền tảng Dasboard, giúp người làm quản trị trang dễ dàng theo dõi, quản lý được dữ liệu thông qua các biểu đồ đường, cột… Tương tự như trên website, trang quản trị của Watajod cũng được xây dựng thiết kế đơn giản và trực quan dù vẫn xử lý được dữ liệu một cách tối ưu.