Hộ chiếu EunomArt

Hộ chiếu EunomArt

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2022

Hộ chiếu EunomArt

Nhiều quyết sách đã được đưa ra nhằm ngăn chặn rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố thông qua các giao dịch liên quan đến tác phẩm nghệ thuật. Với yêu cầu các nhà kinh doanh hàng hóa phải tuân theo nghĩa vụ báo cáo về giao dịch, thẩm định sản phẩm và khách hàng để ngăn ngừa việc rửa tiền. Chính vì thế Ansuz đã đưa ra giải pháp số để xây dựng Hộ chiếu EunomArt – Là tài liệu kỹ thuật số chứa tất cả các thông tin và xác minh ở dạng được mã hóa liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật.


Giao diện

Hộ chiếu EunomArt sở hữu giao diện bắt mắt và thu hút khách hàng. Được Ansuz sử dụng React JS thiết kế đơn giản nhằm mục đích cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết. Được thiết kế với tông màu trắng kem – Tông màu thường được thấy ở hầu hết các ứng dụng của Châu Âu, mang lại cảm giác vô cùng sang trọng và tinh tế với độ bắt sáng tuyệt vời của nó. 

Bên cạnh đó, Ansuz đã tối ưu hóa thuật toán trong tính thống nhất bằng cách sử dụng framework Bulma CSS. Làm cho giao diện có tính hài hòa trong bố cụ nội dung, thanh lịch từ nền tới kiểu chữ và dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Áp dụng giải pháp số cho sản phẩm

Ansuz cung cấp các giải pháp số cho Hộ chiếu EunomArt nhằm đón đầu xu hướng trong lĩnh vực chuyển mình với giải pháp số bằng cách áp dụng công nghệ.


  • Thứ nhất: Công tác quản lý .

Quản lý các sản phẩm tác phẩm nghệ thuật và các nhà kinh doanh bằng thiết kế của framework RESTful API. Chú trọng vào việc truy xuất nguồn gốc của tác phẩm nghệ thuật, phân biệt thật giả bằng việc so sánh với kho dữ liệu hệ thống cơ sở dữ liệu đã lưu trữ.


  • Thứ hai: Lưu trữ

Hộ chiếu EunomArt được xây dựng trên nền tảng một hệ thống cơ sở dữ liệu bằng MySQL Server. Để một sản phẩm được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu MySQL Server thì sản phẩm đó phải chuyển đổi dưới dạng kĩ thuật số, bao gồm năm phát hành, tác giả, số liệu kĩ thuật liên quan và thủ tục pháp lý... Việc lưu trữ nhằm truy xuất sản phẩm, xác minh và rút ngắn thời gian cho các thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước. Ngoài ra, hệ thống cơ sở MySQL dễ dàng sao lưu và khôi phục tránh việc mất mát dữ liệu.


  • Thứ ba: Bảo mật

Ansuz với đội ngũ chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp số và áp dụng vào sản phẩm nghệ thuật bằng cách: Chuyển hóa sản phẩm sang dạng kĩ thuật số, lưu trữ trong cơ sở dữ liệu với 256 pixel điểm ảnh, cung cấp một chữ kĩ số duy nhất cho sản phẩm và có tính bảo mật cao. 


  • Thứ tư: Tính năng

  Ansuz sử dụng cấu trúc Jamstack để xây dựng website cho hộ chiếu EunomArt nhằm: 

  • Tăng tốc tộ tải trang: Đáp ứng nhu cầu của người dùng về trải nghiệm tính năng tải trang và hiển thị thành phần của website cũng như ứng dụng EunomArt.

  • Tối ưu SEO: Giải pháp tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm sản phẩm và cập nhật mới nhất các chỉ thị của chính phủ.

  • Mở rộng và tích hợp: Khả năng nâng cấp giúp giảm chi phí và thời gian, sẵn sàng mở rộng thị trường sang đa ngành nghề về thủ tục pháp lý cũng như đa dạng sản phẩm.

  • Hệ thống hóa thủ tục pháp lý: Chỉ cần một chữ kí số và quét mã sẽ nắm được tất cả các thông tin của sản phẩm. Giúp chính phủ quản lý và ngăn ngừa tình trạng rửa tiền trong nước và liên lục địa. Báo cáo những nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra đối với tác phẩm nghệ thuật cũng như tình trạng rửa tiền, khủng bố, buôn lậu.


Bảo hành

Ansuz đã cài đặt một tính năng vô cùng tiện lợi cho Hộ chiếu EunomArt đó là: Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất. Sau khi nhà phát triển của Ansuz nâng cấp phiên bản với nhiều tính năng và giải pháp công nghệ mới, EunomArt sẽ được thông báo để cập nhật phiên bản tự động. Việc làm này giúp tự động hóa và rút ngắn các quá trình nhằm giảm chi phí và tối ưu hóa các tính năng cho người dùng.